HỆ THỐNG GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT AN NINH

Chất lượng chuẩn HD tương thích với nhiều thiết bị.
Hoạt động ổn định với nhiều môi trường khác nhau.
Tư vấn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp (Nhà xưởng, công trường, cửa hàng, nhà riêng, văn phòng…)

GIẢI PHÁP CAMERA CHO DOANH NGHIỆP

Chất lượng chuẩn HD với hệ thống này, doanh nghiệp sẽ theo dõi được hoạt động tại công ty, và được ghi lại hình ảnh để tiện theo dõi các vấn đề trong hoạt động của công ty. Hoặc lãnh đạo có thể đi công tác mà vẫn thường xuyên giám sát được hoạt động ở danh nghiệp nhờ hệ thống Camera sử dụng đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng Internet.)

Camera an ninh giám sát

GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH CHUNG CƯ, KHÁCH SẠN

Hệ thống Camera quan sát có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao,… Khi đó toàn bộ toà nhà đều trong tầm kiểm soát. Có thể phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong toà nhà mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mọi người mà vẫn đảm bảo xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Các hình ảnh có thể được lưu lại bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp chủ nhân phải đi công tắc xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.

GIẢI PHÁP CAMERA TRƯỜNG HỌC, NHÀ TRẺ

Security Cameras School domucin-vn

 

Với hệ thống này hiệu trưởng có thể quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dậy và học được tốt hơn. Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh.

GIẢI PHÁP CAMERA CÁ NHÂN, CỬA HÀNG

Hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà 24/24h và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

4.9/5 - (7 bình chọn)

0936199128