Canon LBP 2900

Canon LBP 2900

Canon Inc là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, một công ty trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học, bao gồm máy ảnh, máy in, máy chiếu, máy photocopy, máy quay phim, máy quét, máy ảnh DSLR, máy in công nghiệp. máy in khổ lớn. Giải pháp in ấn văn phòng. Trụ sở chính của tập đoàn đặt ở Ōta, Tokyo. Trụ sở ở Bắc Mỹ nằm ở Lake Success, New York, Hoa Kỳ.

Các sản phẩm của Canon có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1990 và chủ yếu là dòng máy Photocopy sử dụng công nghệ analog. Từ năm 2008 trở đi, Canon đẩy mạnh phát triển cho các dòng máy Photocopy sử dụng công nghệ digital thay thế cho công nghệ analog với nhiều tính năng hiện tại hơn, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Với sự phát triển không ngừng, các sản phẩm máy in của Canon nói chung và máy in laser Canon LBP 2900 nói riêng đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

THIẾT KẾ

Máy in với màu sắc đơn giản, trang nhã, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, không chiếm diện tích quá lớn, phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Máy được sản xuất với 2 gam màu chủ yếu là đen và trắng dễ dàng cho người dùng chọn lựa.

Canon LBP 2900 cũng được đánh giá cao bởi ứng dụng phần mềm thông minh giúp cho việc cài đặt và khởi động nhanh hơn cho việc in ấn hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phím số cũng như màn hình của máy rất dễ thao tác nên giúp ích rất nhiều cho người mới sử dụng.

TỐC ĐỘ IN

Với tốc độ in nhanh 12 trang A4 mỗi phút và 2400 x 600 dpi, bản in đầu tiên 9,3 trang/phút, máy in laser Canon LBP-2900 mang lại cả tốc độ và chất lượng trong cùng một thiết bị. Một chiếc máy chất lượng đồng nghĩa với tốc độ in phải nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu công việc. 

Phần đông người dùng từng sử dụng đều có những đánh giá rất tích cực về tốc độ in của LBP 2900. Ngoài ra, với công nghệ cải tiến, với độ phân giải 2400 x 600 dpi cũng giúp cho máy có thể xử lý các dữ liệu nhanh.

XỬ LÝ HÌNH ẢNH NHANH HƠN

Với công nghệ in cải tiến CAPT 2.1, và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), máy in Canon giúp xử lí dữ liệu nhanh chóng và cho ra những bản in sắc nét, rõ ràng.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Với khả năng in tới 200 – 800 trang/tháng chiếc máy in laser này có khả năng tiết kiệm được ít nhất 30-50% điện năng so với những dòng máy in thông thường.

KHAY GIẤY

Khay giấy có sức chứa 150 tờ Canon LBP 2900 cũng không hề kén giấy, không hay gặp các vấn đề kẹt giấy nên có thể linh động sử dụng nhiều loại giấy in khác nhau.

HỘP MỰC

Canon LBP2900 được thiết kế với hộp mực lớn in được số lượng nhiều hơn đến 2000 trang giấy theo tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí. Linh kiện của máy in Canon LBP2900 rất phổ biến và dễ dàng thay thế, chi phí cho mỗi lần thay mực cũng tương đối thấp.
Hộp mực Canon 303

Hộp mực Canon 303

Dưới đây là đánh giá ưu nhược điểm của máy in Canon laser LBP 2900
Ưu điểm:
  • Máy hoạt động tương đối ổn định, khá bền bỉ.
  • Giá cả phải chăng.
  • Máy không kén mực, giá đổ mực cũng khá rẻ nên không tốn nhiều chi phí.
  • Mực in đều, bản in đậm, dễ điều chỉnh.
  • Việc thay thế linh kiện cũng thuận tiện.
  • Tốc độ khởi động nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Nhược điểm:

  • Không hỗ trợ in 2 mặt.
  • Chỉ hỗ trợ cổng USB 2.0 (Có thể sử dụng thêm print server để in qua mạng LAN khi nhiều người sử dụng)
4.9/5 - (130 bình chọn)

0936199128